บางหลักสูตรที่สอน !!!

บางหลักสูตรที่สอน !!! เพราะไม่สอนทุกหลักสูตรครับผม

ผมอาจเปิดหัวแบบกวนๆ นิดนุงนะครับ อันนี้เป็นผลพวงมาจาก สมัยผมเป็นอเมเจอร์ มาคิดดู ว่าอยากได้อะไรบ้างในการเล่นกอล์ฟคำตอบในใจมีอยู่ 2-3 คำตอบครับ คือ
1. อยากได้เงินรางวัล ไม่อยากได้ถ้วยเท่าไหร่อะนะ
2. อยากได้เพื่อนร่วมก๊วนและฝีมือที่เก่งขึ้น
3. อยากมีวงสวิงสวยๆ เพื่อนๆ หรือคนอื่นชื่นชม

ตอบคำถาม 3 ข้อ
1. มองหาที่ไหนที่จัดแข่งอเมเจอร์ ไม่มีเลยครับ (คงจ่ายเงินแล้วไม่เหลือ) หรือ มีภาษีมาเกี่ยวก็ไม่รู้ เท่าที่รู้มา จ่ายเป็นเงินให้เปล่าด้วยเสน่ย์หา ก็ได้หนิครับ เหมือนเพื่อนช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเพื่อนในการจัดงานวันเกิดประมาณนั้น ถ้าแบบนั้น ทางกลุ่มของเรา กัมพล.คอม จะจัดแข่งขันแบบจ่ายเป็นเงินรางวัล และถ้วยเล็กๆ ดีหรือเปล่าครับ?? กระจ่ายให้ทั่วถึง 50% ของผู้ร่วมแข่งขันกอล์ฟแต่ละครั้ง

2. เพื่อนร่วมก๊วนสมัยเล่นไม่เก่งมีเยอะอะ แต่พอมีฝีมือเอาตัวรอด ทำไมมันน้อยลงฟะ?? เลยมาเล่นกับพวกโปรด้วยกันนี่แหละ อยู่ในทัวร์ มีเพื่อนครับ ต่างคนต่างเล่น เงินรางวัลก็ตามฝีมือตัวเองที่ทำได้ เพราะแต่ละตำแหน่งเค้ากำหนดตายตัวอยุ่แล้ว ไม่ต้องแย่งกัน ยกเว้นได้ตำแหน่งร่วมครับ อันนั้นต้องยอม แล้วทางทีมงานเราจะจัดแบบนั้นให้กลุ่มสมาชิกครับ จะได้มีเพื่อนเล่นกอล์ฟกัน

3. วงสวิงสวยๆ นี่ต้องลงทุนนิดนึงครับ บอกตรงๆ เพราะถ้าเรียนเอง ถามคนรอบข้างวงสวิงที่ออกมา (อาจจะ)สวยครับ อาจจะนะครับขอย้ำ เพราะชกมายครับ อาจชกเก่งได้ครับ แต่แม่ไม้และการตั้งการ์ด ถ้าท่านไหนเคยดูมวยไทยจะรู้ครับ ว่านักมวยที่ร่ำเรียนมาจะมีท่าทีสวยงามแฝงด้วยพลัง และ มาตรฐานดีมากครับ แต่ถ้าเค้าขึ้นชกแล้วเหมือนนักว่ายน้ำละครับ อิอิ ??? เห็นภาพปะครับ ลงทุนเถอะครับ ไม่มากก็ได้ น่าจะได้มากกว่าเสียครับผม

ว่ากันมายาวววววว เลย เข้าเรื่องหลักสูตรการเรียนกอล์ฟดีกว่าครับ ผมเก็บประสบการณ์จากการแข่งขันในทัวร์ และ จากการเรียนจากโปรกอล์ฟหลายระดับ สรุปออกมาเป็นหลักสูตร ทียุติธรรม มาตรฐานดังนี้

1. เทคนิคการพัตต์และอ่านไลน์ขึ้นเทพ
เรียน 1 วันเต็ม ทั้งภาคทฏษฏีและปฏิบัติ
ค่าเหนื่อยโปร 990 บาท เองครับ
แต่ขอเรียนเป็นกลุ่มนะครับ กลุ่มละ 5 คน ต้องรอบ้างในการรวบรวมคนเรียนครับ

putt-ads

2. เทคนิคการเพิ่มระยะให้กับวงสวิงทั้งหัวไม้และเหล็ก
เรียน 4 ชั่วโมง ในสนามซ้อม ทั้งภาคทฏษฏีและปฏิบัติ
ค่าเหนื่อยโปร 1,000 บาทครับ
เรียนเดี่ยว หรือ กลุ่มก็ได้ครับ ถ้าเรียนกลุ่มชวนกันมาเอง
คนที่ 2 คิด 800 บาท
คนที่ 3 คิด 600 บาท (เป็นต้นไป)
แต่ถ้าเกิดจากการรวบรวมของทางทีมงาน ผมคิดปรกติครับผมมม

Comments

comments

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipi- scing elit. Nam nec facilisis elit. Ut imperdiet, mi sed laoreet tincidunt, eros diam vulputate sem, vitae volutpat orci nunc nec odio. Suspendisse potenti. [...]

Copyright (C) 2016 - All Rights Reserved